Tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Thứ ba - 19/07/2022 05:40 946 0
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 18/7/2022, tại nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Hậu Giang, Chi đoàn - Chi hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh đã tổ chức chỉnh trang, quét dọn và thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ.
Đoàn viên – Hội viên tham gia quét dọn và chỉnh trang phần mộ Anh hùng liệt sĩ
        Trong không khí trang nghiêm, các Đoàn viên – Hội viên đã chỉnh trang, quét dọn và thắp hương tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời hứa, nguyện phát huy sức trẻ, kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha, anh đi trước, tiếp tục ra sức phấn đấu, quyết tâm đảm bảo an ninh, trật tự; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Thắp hương tri ân các Anh hung liệt sĩ
Thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ
        Hoạt động chỉnh trang, quét dọn và thắp hương là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện tình cảm tri ân của Chi đoàn – Chi hội phụ nữ đơn vị đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.
Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Thoa
Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp