Nghiệm thu đề tài khoa học trong Công an tỉnh

Thứ bảy - 09/07/2022 04:31 613 0
Ngày 08/7/2022, Hội đồng khoa học và công nghệ Công an tỉnh tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở: “Xây dựng cơ sở dữ liệu kết quả giám định các chất ma túy trên địa bàn tỉnh Hậu Giang”. Đồng chí Đại tá, Tiến sỹ Lâm Phước Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp; tham dự phản biện đề tài có đồng chí Thượng tá, Thạc sỹ Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Tham mưu; đồng chí Đại tá Phan Thanh Minh, Trưởng Công an huyện Vị Thủy cùng các thành viên thuộc Hội đồng khoa học.
Quang cảnh Hội đồng nghiệm thu
        Sau hơn 01 năm thực hiện, đề tài “Xây dựng cơ sở dữ liệu kết quả giám định các chất ma túy trên địa bàn tỉnh Hậu Giang” do Phòng Kỹ thuật hình sự chủ trì và đồng chí Trung tá Đặng Thị Phương Loan, Phó Đội trưởng Phòng Kỹ thuật hình sự làm chủ nhiệm, cơ bản hoàn thành các mục tiêu và nội dung theo tiến độ đề ra.
        Tại buổi nghiệm thu, đồng chí chủ nhiệm đề tài trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu. Đề tài đã xây dựng được cơ sở dữ liệu về kết quả giám định các chất ma túy, làm mẫu so sánh giám định nhanh các chất ma túy qua đó giúp nghiên cứu truy nguyên nguồn gốc, góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội đồng đã đánh giá khách quan, toàn diện, chỉ ra những kết quả, thành công của đề tài cũng như những vấn đề cần chỉnh lý, bổ sung. Hội đồng nhất trí đánh giá, nghiệm thu đề tài xếp loại đạt./.
Lâm Thị Nguyệt Vân
Phòng Tham mưu