Gần 600 vận động viên tham gia Hội thao Công an tỉnh

Thứ năm - 14/07/2022 04:24 722 0
Ngày 12/7/2022, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức khai mạc hội thao chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022). Dự khai mạc có đồng chí Lê Công Khanh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lương Thị Bích Thảo, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Cùng dự còn có lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.
Đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Lê Công Khanh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị, địa phương tham gia Hội thao
          Hội thao có sự tham gia của gần 600 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương. Các vận động viên sẽ tranh tài các môn: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, việt dã, cờ tướng.
Các vận động viên tham gia tranh tài môn việt dã và cờ tướng
Các vận động viên thi đấu môn cầu lông
          Hội thao được tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của hoạt động thể dục thể thao trong lực lượng Công an. Qua đó, giúp các vận động viên có điều kiện học hỏi, nâng cao kinh nghiệm, thể lực, trí lực, đủ sức hoàn thành tốt vụ nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao của Công an tỉnh ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Hoài Xuyên – Thế Phong - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị