Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Thứ ba - 26/07/2022 23:26 809 0
        Hòa cùng không khí của cả nước hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2022), được sự cho phép của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, ngày 25/7/2022 Hội Phụ nữ cơ sở ghép Phòng An ninh kinh tế - Phòng Ngoại tuyến phối hợp với Chi đoàn Liên hiệp hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Hậu Giang (CoopMart) tổ chức Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Phú tại ấp Phương Quới A, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang.
Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
        Trong buổi gặp gỡ thân tình, đại diện lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mong Mẹ được mạnh khỏe, sống vui vẻ cùng với con, cháu.
Đại diện lãnh đạo hỏi thăm sức khỏe Mẹ
        Đây là một việc làm ý nghĩa và nhân văn nhằm thể hiện tinh thần thần “Uống nước nhớ nguồn” đối với các gia đình chính sách, các gia đình có công với cách mạng. Mẹ Thái Thị Phú là 01 trong 05 Mẹ Việt Nam anh hùng mà Công an tỉnh nhận chăm sóc, phụng dưỡng trong những năm qua. Việc chăm sóc, phụng dưỡng các Mẹ là nhiệm vụ thiêng liêng của thế hệ trẻ nói chung và của thanh niên Công an nhân dân nói riêng đối với các thế hệ cha ông đã anh dũng hy sinh đổi lấy độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc cho đất nước ta hôm nay./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mum Em - Phòng An ninh kinh tế