Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng trong Công an tỉnh

Thứ tư - 03/08/2022 09:21 642 0
Ngày 02/8/2022, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng trong Công an tỉnh năm 2022. Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
2
Đại tá Lâm Phước Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng
        Tham gia Lớp bồi dưỡng có 188 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở trong Đảng bộ Công an tỉnh; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công an các địa phương và Bí thư Chi bộ Công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Các học viên được giảng viên, báo cáo viên của Trường Chính trị tỉnh; Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh giới thiệu các chuyên đề về Đảng, công tác xây dựng Đảng; tổ chức Đảng trong Công an nhân dân; công tác tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025 trong Công an tỉnh và công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ.
        Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên yêu cầu từng học viên phải phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, nghiên cứu, trao đổi các nội dung, gắn lý luận với thực tiễn, mở rộng kiến thức để vận dụng, triển khai thực hiện tốt vào nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu phục vụ có hiệu quả sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo và thực hiện hiệu quả công tác xây dựng Đảng tại đơn vị, địa phương. /.
Hoài Xuyên - Hữu Tình
Phòng Công tác đảng và công tác chính trị