Sôi nổi Giải bóng đá cúp “Vì an ninh Tổ quốc”

Thứ sáu - 01/09/2023 10:57 904 0
        Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Giải bóng đá cúp “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ I năm 2023 nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19/8 và Quốc khánh 2/9.
Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức
        Tham dự có 05 đội bóng đá đến từ các đơn vị: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang; Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ; Trại giam Kênh 5; VNPT Hậu Giang và Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng số 1.
Các cầu thủ đang thi đấu trên sân
        Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kết quả đội bóng đá Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang xuất sắc giành giải Nhất, đội bóng đá Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ đạt giải Nhì và đội bóng đá Trại giam Kênh 5 đạt giải Ba.
Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang
        Cùng ngày, đại diện 5 đội bóng tổ chức thăm hỏi, tặng 10 phần quà cho các bệnh nhân thuộc diện gia đình chính sách đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang, với tổng số tiền 5 triệu đồng. Tại đây, các đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các bệnh nhân sớm hồi phục để được xuất viện. Qua đó, các bệnh nhân rất xúc động trước những tình cảm, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Công an tỉnh và các đơn vị đối với các thế hệ đi trước.
Tặng quà bệnh nhân thuộc diện gia đình chính sách
Lê Hải Đăng
Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị