Công an huyện Long Mỹ báo công dâng Bác

Thứ bảy - 19/08/2023 00:32 1.199 0
        Ngày 17/8/2023, Công an huyện Long Mỹ đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa, báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ (ấp 3, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023).
        Đoàn đại biểu Công an huyện Long Mỹ do đồng chí Thượng tá Lê Văn Quân, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn; đi cùng có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện; Trưởng Công an các xã, thị trấn và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận huyện Long Mỹ. Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và những di sản vô giá của Người dành cho lực lượng Công an nhân dân.
Đoàn đại biểu dâng hương, dâng hoa, báo công tại Đền thờ Bác Hồ
        Tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Lê Văn Quân, Trưởng Công an huyện đã đọc báo công dâng lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Học tập và thực hiện theo Sáu điều Bác Hồ dạy, trong những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Long Mỹ luôn tu dưỡng, rèn luyện, nêu cao phẩm chất cách mạng, cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư, đoàn kết, khắc phục khó khăn, nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự; góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân trên địa bàn huyện. Trong năm 2022, Công an huyện Long Mỹ đã được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” cấp cơ sở; có hơn 20 tập thể, 80 cá nhân được lãnh đạo các cấp khen thưởng, đó là minh chứng về những thành tích, chiến công nổi bật của lực lượng Công an huyện đã đạt được trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND.
        Phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Long Mỹ nguyện khắc ghi lời Bác, tuyệt đối trung thành với Đảng và Nhà nước, kính trọng, lễ phép với Nhân dân; tận tụy, trách nhiệm với Công việc được giao, thi đua lập nhiều thành tích trên toàn diện các mặt công tác, chiến đấu, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an huyện Long Mỹ ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.
Đặng Văn Phúc
Công an huyện Long Mỹ