Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hậu Giang thăm, tặng quà các chức sắc, chức việc, Tăng, Ni nhân mùa An cư Kiết hạ

Thứ năm - 10/08/2023 02:27 1.297 0
Nhân mùa An cư Kiết hạ Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023, Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hậu Giang thăm, tặng quà, các chức sắc, chức việc, Tăng, Ni tại 02 điểm trường hạ chùa Quan Âm và chùa Di Đà, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Đồng chí Thượng tá Trần Đoan Hùng, Trưởng Phòng An ninh nội địa tặng quà nhân mùa An cư Kiết hạ Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023 tại chùa Quan Âm và chùa Di Đà
          Theo truyền thống của Phật giáo, hàng năm Giáo hội sẽ tổ chức khóa An cư Kiết hạ cho Tăng, Ni cấm túc an cư, tu hành, trau dồi giới luật trong 03 tháng. Nhân dịp này, đồng chí Thượng tá Trần Đoan Hùng, Trưởng Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến các chức sắc, chức việc Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và toàn thể Tăng, Ni nhân mùa An cư Kiết hạ năm 2023. Đồng thời, mong muốn các hành giả an cư luôn trao dồi Giới – Định – Tuệ để sau khóa an cư trở về các tự, viện hướng dẫn cho Phật tử tại địa phương sống tốt đời đẹp đạo, hoạt động Phật giáo theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cũng như hiến chương của Giáo hội.

Tác giả bài viết: Trần Hồ Mai Thảo - Phòng An ninh nội địa

Cổng thông tin BCA