Thăm, tặng quà gia đình chiến sỹ Công an có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 19/08/2023 00:29 1.190 0
        Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023), chiều ngày 16/8/2023 Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Hậu Giang đã đến thăm hỏi, động viên chiến sỹ trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn.
        Hạ sĩ Lại Thành Nhân, là chiến sỹ Đội Hỗ trợ tư pháp và Quản lý Kho vật chứng, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Hậu Giang; hiện thường trú tại khu vực 2, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang có hoàn cảnh rất khó khăn. Qua tìm hiểu, đơn vị được biết, bố mất sớm do bị bệnh hiểm nghèo, mẹ đi làm ăn xa, đồng chí Lại Thành Nhân sống với bà ngoại năm nay đã gần 70 tuổi, thường ốm đau bệnh tật và một người em trai hiện chưa thành niên; nhiều năm nay gia đình đồng chí Nhân sống trong ngôi nhà nhỏ đã xuống cấp, nhiều hư hỏng, cuộc sống gia đình khá khó khăn, chật vật.
111111
Đồng chí Thượng tá Trần Vũ Phương, Phó trưởng phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp cùng CBCS đơn vị thăm, tặng quà gia đình đồng chí Lại Thành Nhân
        Tại gia đình, đồng chí Thượng tá Trần Vũ Phương, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp cùng cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng phần quà trị giá 7,2 triệu đồng cho gia đình đồng chí Lại Thành Nhân. Đây là hoạt động  hết sức ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt nam, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ đồng chí, đồng đội vượt qua khó khăn, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa

Cổng thông tin BCA