Giao lưu thể thao tăng cường tình đoàn kết

Thứ tư - 23/08/2023 01:53 721 0
Ngày 16/8/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Châu Thành phối hợp Đồn Công an khu công nghiệp Sông Hậu tổ chức giao lưu bóng đá với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Châu Thành nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (18/9/2005 – 18/9/2023).
Hoạt động quy tụ 11 đội bóng tham gia đến từ các đơn vị: Công an huyện Châu Thành; Đồn Công an khu công nghiệp Sông Hậu; Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ; Câu lạc bộ thể thao Huyện đoàn Châu Thành; Liên Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án huyện; Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam; Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang; Công ty CP Chế biến thủy sản Minh Phú Hậu Giang; Công ty TNHH Xi măng Cần Thơ - Hậu Giang; Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh; Công ty TNHH MTV Masan Brewery Hậu Giang.
Quang cảnh trên sân bóng
          Đây là giải đấu được Đoàn Thanh niên Công an huyện Châu Thành tổ chức thường niên với mục đích tạo ra sân chơi cho đoàn viên, thanh niên các đơn vị vừa giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe vừa đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao. Giải đấu được thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, với tinh thần giao lưu, tăng cường đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ, sẵn sàng cộng tác, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau vì mục tiêu chung giữ vững ổn định tình hình an ninh, trật tự, bảo đảm môi trường thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của Nhân dân, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Các vận động viên đã thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến tạo nên các trận đấu kịch tính, một giải đấu hấp dẫn, thành công.

Ban tổ chức trao giải cho 03 đội Nhất, Nhì, Ba
          Kết thúc giải thi đấu, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội bóng Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam; Giải Nhì thuộc về Đội bóng Ban Quản lý Khu Công nghiệp tỉnh và Giải Ba thuộc về Đội bóng Công an huyện Châu Thành./.

Tác giả bài viết: Tạ Thanh Hậu - Đặng Ngọc Thắng, Công an huyện Châu Thành

Cổng thông tin BCA