Bổ nhiệm Phó Trưởng Công an thị xã Long Mỹ

Thứ ba - 12/09/2023 06:03 3.997 0
Ngày 07/9/2023, tại thị xã Long Mỹ, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Đoàn Quốc Thật, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Long Mỹ; Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.
Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Trung tá Đinh Văn Út Em
     Tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm có thời hạn Trung tá Đinh Văn Út Em, Đội trưởng, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy, Công an thị xã Long Mỹ giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị xã Long Mỹ. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc chúc mừng, đánh giá cao phẩm chất, những thành tích, chiến công và sự cống hiến của đồng chí Trung tá Đinh Văn Út Em đã góp phần bảo đảm an ninh, trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên cho Nhân dân trên địa bàn. Ban Giám đốc mong muốn rằng, trên cương vị mới của mình, Trung tá Đinh Văn Út Em tiếp tục nổ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, phát huy trình độ, năng lực, kinh nghiệm cùng tập thể Ban lãnh đạo Công an thị xã Long Mỹ đoàn kết thống nhất, lãnh đạo xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu huấn thị tại buổi Lễ
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng
Trung tá Đinh Văn Út Em, Phó Trưởng Công an thị xã Long Mỹ
    Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trung tá Đinh Văn Út Em, Phó Trưởng Công an thị xã Long Mỹ đã chân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã Long Mỹ đã tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ cùng với tập thể Ban lãnh đạo đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Hoài Xuyên Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Cổng thông tin BCA