Đêm Trung thu ý nghĩa cho gần 400 học sinh vùng sâu, vùng xa

Thứ tư - 27/09/2023 04:25 830 0
Tối ngày 23/9/2023, Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp Đội tình nguyện “Hành trình đi và yêu thương”, Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ; Huyện Đoàn Long Mỹ và Ủy ban nhân dân xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ tổ chức Tết Trung thu cho gần 400 học sinh tại Trường Tiểu học Xà Phiên 1, xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.
Ban Tổ chức tặng học bổng, xe đạp và quà cho các em học sinh
          Chương trình được tổ chức với tên gọi “Về Xà Phiên, Trung thu cho em”. Tại đây, các em học sinh được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; được xem các tiết mục văn nghệ do các anh, chị đoàn viên và học sinh biểu diễn. Đặc biệt, Ban Tổ chức còn tặng 30 suất học bổng, 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi và 400 phần quà, lồng đèn từ nguồn vận động mạnh thường quân với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, góp phần động viên các em phấn đấu, thi đua học tập trong năm học mới./.

Tác giả bài viết: Trần Thế Phong - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Cổng thông tin BCA