Công an tỉnh Hậu Giang tặng quà cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ tư - 06/09/2023 11:06 1.732 0
        Sáng ngày 05/9/2023, hòa chung không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2023-2024, lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang đã đến dự chúc mừng và phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ, giáo viên tổ chức tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
        Dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Búng Tàu, thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, đồng chí Đại tá Huỳnh Việt Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2023 - 2024 và trao tặng 10 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng (mỗi suất 01 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Giám đốc Công an tỉnh đã ủy quyền cho lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đến dự khai giảng và tặng 200 chiếc xe đạp, máy tính, hàng nghìn quyển tập cùng các loại nhu yếu phẩm, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập.
Đại tá Huỳnh Việt Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh
tại Trường THCS Búng Tàu (Ảnh: Hải Đăng - Hoài Xuyên)
Thừa ủy quyền của Giám đốc, lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị
đã đến dự Lễ khai giảng, tặng quà tại Trường Tiểu học Vĩnh Thuận Tây 1,
Trường THCS  Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy (Ảnh: Hải Đăng - Hoài Xuyên)
Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu tặng 40 suất học bổng tại Trường THPT Vị Thanh (thành phố Vị Thanh), Trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh (huyện Châu Thành) và trực tiếp đưa 02 em học sinh nghèo đơn vị nhận đỡ đầu đi mua quần áo, sách vở chuẩn bị vào năm học mới, với tổng giá trị khoảng 17 triệu đồng (Ảnh: Hoàng Hân)
Lãnh đạo Công an huyện Phụng Hiệp tặng nhiều phần quà ý nghĩa
cho các em học sinh trên địa bàn nhân dịp khai giảng năm học mới,
với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng (Ảnh: Thành Duy)
Lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ trao tặng 2.000 quyển tập,
với tổng giá trị khoảng 20 triệu đồng tại Trường THCS Chiêm Thành Tấn (huyện Long Mỹ)
và Trường THCS Phương Phú (huyện Phụng Hiệp) (Ảnh: Duy Khánh)
Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ tặng tập và balô cho
học sinh trên địa bàn xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh và xã Tân Long,
huyện Phụng Hiệp, với tổng giá trị 10 triệu đồng (Ảnh: Thanh Hội)
Phòng An ninh kinh tế tặng 2.300 quyển tập và 100 cặp cho học sinh tại Trường Tiểu học
Long Bình (thị xã Long Mỹ), Trường THCS Hưng Điền (huyện Phụng Hiệp),
Trường Tiểu học Vị Thủy 2, Trường THCS Vĩnh Trung (huyện Vị Thủy),
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (thành phố Vị Thanh)(Ảnh: Huỳnh Huệ Lượng)
Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm
sử dụng công nghệ cao tặng 500 quyển tập, 01 chiếc xe đạp cho học sinh
tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thành phố Vị Thanh (Ảnh: Tấn Hiện)

Thanh tra Công an tỉnh tặng 05 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng) và 400 quyển tập cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (xã Hỏa Lựu, thành phố Vị Thanh), Trường THCS
Nguyễn Việt Hồng (xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh), với tổng giá trị 5.700.000 đồng
    Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, đồng hành ủng hộ của lực lượng Công an đối với công tác phát triển giáo dục của tỉnh nhà. Ban Giám đốc và lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương mong muốn được chia sẻ với nhà trường, các quý thầy, cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân yêu nhằm giảm bớt những khó khăn, vất vả, động viên mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Qua đó càng tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Tổ biên tập

Cổng thông tin BCA