Truy bắt nhanh 03 bắt đối tượng truy nã nguy hiểm trong một ngày

Thứ bảy - 15/07/2023 03:55 862 0
Trong ngày 12/7/2023, Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang phối hợp lực lượng chức năng các tỉnh, thành phố truy bắt nhanh 03 đối tượng truy nã nguy hiểm.
          1. Phối hợp Công an Phường 6, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh bắt đối tượng truy nã Trương Ngọc Thơi, sinh năm: 1984, đăng ký thường trú: ấp Hòa Đức, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Can tội: cố ý gây thương tích. Loại đối tượng: nguy hiểm. Cơ quan ra quyết định: Công an huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
Đối tượng Trương Ngọc Thơi tại cơ quan Công an
          2. Phối hợp Công an phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương bắt đối tượng truy nã Trương Văn Thanh, sinh năm: 1990, đăng ký thường trú: ấp Hòa Đức, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Can tội: cố ý gây thương tích. Loại đối tượng: nguy hiểm. Cơ quan ra quyết định: Công an huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
Đối tượng Trương Văn Thanh tại nơi bị bắt
          3. Phối hợp Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh bắt đối tượng truy nã Lê Nguyễn Tín, sinh năm: 1990, đăng ký thường trú: ấp Tầm Vu 3, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Can tội: cố ý gây thương tích. Loại đối tượng: nguy hiểm. Cơ quan ra quyết định: Công an huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
Đối tượng Lê Nguyễn Tín tại nơi bị bắt
          Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phụng Hiệp tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Tác giả bài viết: Thành Tín