Bắt quả tang điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Long Mỹ

Thứ ba - 29/08/2023 03:33 1.582 0
        Vào lúc 16 giờ 00 phút, ngày 22/8/2023, Công an huyện Long Mỹ phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy bắt quả tang điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại ấp 10, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Đối tượng Lý Thiên Phát bị bắt quả tang
khi đang sử dụng trái phép chất ma túy
        Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 05 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà đối tượng Lý Thiên Phát, thuộc ấp 10, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Tiến hành test nhanh các đối tượng đều cho kết quả dương tính với chất ma túy. Lực lượng chức năng mời thêm 03 đối tượng khác có liên quan để xác minh mở rộng và test nhanh ma túy, kết quả các đối tượng này cũng dương tính với chất ma túy.
Tang vật thu được tại nơi tổ chức sử dụng trái phép
chất ma túy và trên người các đối tượng
        Qua khám xét, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng chất ma túy và một bịch ni-lông bên trong có chứa 43 tép nhỏ được bịt kín hai đầu nghi chứa chất ma túy. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Mỹ tạm giữ hình sự các đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./
Lý Thanh Vũ