Liên tiếp triệt phá 02 điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Vị Thủy

Thứ tư - 06/09/2023 22:53 1.690 0
Ngày 29/8/2023, Công an huyện Vị Thủy phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy triệt phá các điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Vị Thủy
         Vào lúc 23 giờ 00 phút, ngày 29/8/2023, lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện tại phòng số 02 và phòng số 09, quán Karaoke Hải Triều (ấp 1, thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy) có 14 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm 02 đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có chứa chất bột màu trắng và 01 bịch ni-lông bên trong có tinh thể trong suốt nghi là chất ma túy. Qua làm việc, có 12 đối tượng thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và 02 đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Các đối tượng bị lực lượng Công an bắt quả tang cùng các tang vật
khi đang sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng karaoke
         Trước đó, vào lúc 14 giờ 40 phút cùng ngày, nhận nguồn tin từ quần chúng, Công an huyện Vị Thủy phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy triển khai các biện pháp nghiệp vụ bắt quả tang tại nhà của đối tượng Lê Hoài Thanh (sinh năm: 1988; ĐKTT: ấp 3, xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy cho 03 đối tượng khác. Tang vật thu giữ 0,1335g ma túy Methamphetamine. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vị Thủy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Hoài Thanh để tiếp tục điều tra, làm rõ.
         Góp phần đạt được kết quả nêu trên phải kể đến tinh thần tích cực tố giác tội phạm của Nhân dân trên địa bàn huyện Vị Thủy. Lực lượng Công an và Nhân dân huyện Vị Thủy một lần nữa khẳng định quyết tâm làm sạch tệ nạn ma túy trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hương - Công an huyện Vị