Bắt nhóm thanh niên tổ chức “tiệc ma túy” để mừng sinh nhật

Thứ tư - 20/09/2023 20:31 1.396 0
          Đêm ngày 19/9/2023, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, phối hợp Công an huyện Châu Thành, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội kiểm tra quán karaoke Nam Sông Hậu Nhật Khánh thuộc thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang phát hiện nhiều đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy để mừng sinh nhật.
Các đối tượng bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng VIP 4
          Qua kiểm tra, tại phòng VIP 4, phát hiện có 09/09 đối tượng (07 nam và 02 nữ) đều dương tính với chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 01 bịch ni-lông bên trong có chứa 05 viên dạng nén màu trắng; 01 đĩa sứ, trên mặt đĩa có chứa chất bột màu trắng nghi là chất ma túy và một số dụng cụ khác dùng để sử dụng ma túy.
           Bước đầu các đối tượng khai nhận, để tổ chức sinh nhật một người trong nhóm, các đối tượng đã bàn bạc, rủ nhau mua ma túy đến quán karaoke Nam Sông Hậu Nhật Khánh để sử dụng, khi đang mơ màng “bay lắc” thì bị cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định./.

Lê Hải Đăng
Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

• Đang truy cập1,599
  • Khách viếng thăm1,530