Bắt quả tang đối tượng vận chuyển gần 4.500 bao thuốc lá lậu

Thứ bảy - 29/07/2023 02:26 868 0
          Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang vừa ra quyết định khởi tố và lệnh tạm giam Lê Văn Danh (SN 1996), trú tỉnh Kiên Giang để điều tra về tội “Vận chuyển hàng cấm”.
Lê Văn Danh cùng tang vật, phương tiện tại cơ quan Công an
          Trước đó, vào khoảng hơn 00 giờ ngày 23/7/2023, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Châu Thành đang tuần tra trên tỉnh lộ 927C, đoạn thuộc ấp Phú Đông, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 66A-221.06 do Lê Văn Danh điều khiển đang đổ bên đường có dấu hiệu khả nghi nên tiến hành kiểm tra, phát hiện trên phương tiện có 4.470 bao thuốc lá điếu lậu các nhãn hiệu Jet, Hero, và Scott giấu trong các bịch nilon và bao tải. Bước đầu Lê Văn Danh khai nhận vận chuyển thuê số thuốc lá trên cho một người không rõ danh tính từ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp về thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang với giá 1,5 triệu đồng, còn xe ô tô là do đối tượng thuê của người quen./.
Trần Thế Phong
Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị