Bắt đối tượng truy nã rất nguy hiểm

Thứ năm - 22/06/2023 04:42 845 0
       Ngày 15/6/2023, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an thành phố Vị Thanh bắt đối tượng truy nã Lưu Văn Khoa (23 tuổi, quê ở tỉnh Kiên Giang) khi đang lẫn trốn trên địa bàn thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Đối tượng Lưu Văn Khoa tại cơ quan công an
          Trước đó, từ tháng 12/2021 đến tháng 03/2022, Lưu Văn Khoa, sinh năm: 2000, trú tại ấp Đòn Dong, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang nhiều lần thực hiện hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” đối với một số người dân trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Qua nguồn tin Nhân dân cung cấp và từ tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 08/11/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vị Thanh ra Quyết định khởi tố bị can đối với Lưu Văn Khoa hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” nhưng Khoa đã bỏ trốn khỏi địa phương; theo đó Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vị Thanh tiếp tục ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Lưu Văn Khoa.
        Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 15/6/2023, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an phối hợp Công an thành phố Vị Thanh tiến hành bắt giữ Lưu Văn Khoa khi đang lẫn trốn trên địa bàn thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vị Thanh điều tra xử lý theo quy định./.
TRUNG NHÂN