Bắt đối tượng trốn truy nã suốt 18 năm

Thứ tư - 14/06/2023 22:15 883 0
        Ngày 12/6/2023, Công an xã Long Trị phối hợp cùng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an thị xã Long Mỹ bắt đối tượng truy nã rất nguy hiểm Nguyễn nh Sang Em, 33 tuổi , thường trú tại xã Liên Tú, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng về hành vi cướp giật tài sản sau 18 năm lẫn trốn.
Đối tượng Nguyễn Ảnh Sang Em
        Trước đó, vào ngày 27/12/2005, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Ảnh Sang Em về hành vi cướp giật tài sản, tuy nhiên đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương nên bị truy nã. Qua công tác quản lý địa bàn, nắm hộ, nắm người, Công an xã Long Trị phát hiện 01 đối tượng tạm trú nhưng không khai báo, có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Qua đối chiếu với thông tin, tài liệu do Công an quận Bình Tân cung cấp, Công an xã đủ cơ sở kết luận đối tượng lạ mặt là Nguyễn Ảnh Sang Em nên vào ngày 12/6/2023 đã phối hợp cùng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an thị xã Long mỹ tiến hành bắt giữ, đưa về trụ sở Công an. Hiện đối tượng được bàn giao cho Công an quận Bình Tân tiếp tục xử lý theo thẩm quyền./.
Lê Nhứt Huỳnh
Công an thị xã Long Mỹ