Bắt tạm giam nguyên Trưởng phòng kinh doanh khách sạn Hậu Giang

Thứ năm - 29/06/2023 03:10 1.054 0
Ngày 28/6/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Bảo, sinh năm 1985, đăng ký thường trú khu phố 2, phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, nguyên Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH HTC Vị Thanh (Khách sạn Hậu Giang) để điều tra về tội “Tham ô tài sản”.
Điều tra viên công bố các quyết định tố tụng đối với Nguyễn Hoàng Bảo
          Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 3 năm 2022 đến ngày 10 tháng 02 năm 2023, với vị trí là Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH HTC Vị Thanh (Khách sạn Hậu Giang), Nguyễn Hoàng Bảo đã chiếm đoạt của khách sạn số tiền hơn 675 triệu đồng, gồm tiền công nợ, tiền cọc của khách hàng do Bảo trực tiếp thu để tiêu xài cá nhân. Đến ngày 11/ 02/2023, Bảo tự ý nghỉ việc, sau đó Ban Quản lý Khách sạn Hậu Giang kiểm tra, phát hiện sự việc báo cáo đến lãnh đạo Công ty TNHH HTC Vị Thanh và gửi đơn tố giác đến cơ quan Công an. Qua làm việc Bảo đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình. Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: THANH NHANH