Bắt nhanh 02 đối tượng cướp giật tài sản

Thứ bảy - 29/04/2023 05:09 1.067 0
       Vào khoảng 19 giờ 15 phút, ngày 22/4/2023, Công an xã Trường Long A nhận được tin báo của người dân khi đang điều khiển xe trên tuyến Tỉnh lộ 926 đoạn thuộc ấp Trường Bình A, xã Trường Long A, huyện Châu Thành A thì bị 02 đối tượng đi trên xe mô tô hiệu Honda Winner X, màu đỏ đen giật 01 điện thoại Iphone 13.
       Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Trường Long A phân công cán bộ nhanh chóng đến hiện trường; đồng thời báo cáo về Ban lãnh đạo Công an huyện Châu Thành A để chỉ đạo các Đội nghiệp vụ phối hợp cùng Công an các xã, thị trấn điều tra, làm rõ, truy bắt đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an nhanh chóng bắt giữ đối tượng Trần Văn Phú, sinh năm 1998; nơi thường trú: ấp 1A, xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A tại nhà riêng địa chỉ nêu trên. Quá trình làm việc với Trần Văn Phú, xác định đối tượng đồng phạm là Nguyễn Văn Phi, sinh năm 1998; nơi thường trú: ấp Thị Tứ, thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Đến khoảng 12 giờ 15 phút, ngày 24/4/2023, lực lượng Công an truy bắt được đối tượng Nguyễn Văn Phi đang trên đường lẩn trốn.
Hai đối tượng thực hiện vụ cướp giật tài sản cùng tang vật
        Tại cơ quan Công an, Phú và Phi khai nhận hành vi cướp giật tài sản để bán lấy tiền mua ma túy sử dụng. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành A tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Đinh Thanh Nam
                                                                        Công an huyện Châu Thành A