Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

Thứ tư - 05/04/2023 10:54 1.093 0
       Vào lúc 20 giờ 00 phút, ngày 03/4/2023, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành bắt 01 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm khi đang lẫn trốn trên địa bàn thuộc Khu vực 2, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
        Trước đó, vào tháng 4/2021, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Thái Trung, sinh năm 2005, ĐKTT: Ấp 6, thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang cùng một số người khác đã dùng cây, ống tuýp sắt đánh chết một thanh niên tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Gây án xong, Trung bỏ trốn. Đến tháng 12/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang phát lệnh truy nã đặc biệt đối với Nguyễn Thái Trung về tội giết người.
Đối tượng Nguyễn Thái Trung tại cơ quan Công an
        Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối ngày 03/4/2023, Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện đối tượng Nguyễn Thái Trung nên tiếp cận, khống chế và bắt giữ đối tượng này tại một quán nhậu trên địa bàn phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng để tiếp tục các hoạt động điều tra theo quy định./.
Phạm Thanh Triều
Phòng Cảnh sát Hình sự