Công an Phụng Hiệp bắt quả tang 14 đối tượng đánh bạc

Thứ bảy - 14/01/2023 22:19 1.962 0
        Công an huyện Phụng Hiệp đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý 14 đối tượng tham gia đánh bài trên địa bàn ấp Xẻo Môn, xã Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang vào những ngày đầu năm mới.
Các đối tượng tham gia đánh bạc tại hiện trường
       Trước đó, vào ngày 03/01/2023, lực lượng Công an huyện bất ngờ ập vào bắt quả tang điểm đánh bài trên do đối tượng Nguyễn Thị Loan, 54 tuổi, trú tại xã Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp đứng ra tổ chức. Đáng chú ý, trong các đối tượng bị bắt có 12 người nữ trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, Châu Thành và thành phố Ngã Bảy đến tham gia đánh bạc. Tại hiện trường, lực lượng Công an tạm giữ 12 bộ bài tây, 10 điện thoại di động, 03 xe mô tô các loại và số tiền hơn 60 triệu đồng.
       Quá trình làm việc, đối tượng Nguyễn Thị Loan thừa nhận việc tổ chức đánh bạc để thu tiền xâu. Khi lôi kéo được các con bạc tới nhà, đối tượng bố trí phòng để đánh bạc và khóa tất cả các cửa nhằm đối phó với cơ quan chức năng. Hiện Công an huyện Phụng Hiệp đã khởi tố vụ án, khởi tố 10 bị can về hành vi “Tổ chức đánh bạc và đánh bạc” để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Tác giả bài viết: Phạm Thanh Trung Công an huyện Phụng Hiệp