Bắt đối tượng truy nã lẫn trốn trên địa bàn huyện Phụng Hiệp

Thứ bảy - 14/01/2023 22:08 2.398 0
       Ngày 10/01/2023, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Phụng Hiệp phối hợp với Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương bắt 01 đối tượng truy nã đang lẫn trốn trên địa bàn xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
Đối tượng Phạm Văn Đời tại cơ quan Công an
         Trước đó, vào ngày 26/8/2022, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương ra quyết định truy nã đối với Phạm Văn Đời, 36 tuổi, trú tại ấp Phương Lạc, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đến ngày 10/01/2023, qua công tác quản lý địa bàn, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Phụng Hiệp phát hiện đối tượng đang có mặt tại nhà người thân tại xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang nên tiến hành đưa đối tượng về cơ quan Công an làm việc.
        Hiện Công an huyện Phụng Hiệp đã bàn giao đối tượng Phạm Văn Đời cho Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương để xử lý theo quy định pháp luật./.

Tác giả bài viết: Phạm Thanh Trung Công an huyện Phụng Hiệp