Kiểm tra công tác tập luyện tham gia Hội thi nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ

Thứ năm - 19/05/2022 22:52 659 0
Ngày 18/5/2022, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Giá, Phó Giám đốc Công an tỉnh có buổi kiểm tra nhằm đánh giá kết quả công tác tập luyện của đội tuyển Công an tỉnh tham gia Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ toàn quốc lần thứ II do Bộ Công an tổ chức. Tham dự buổi kiểm tra còn có lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh.
          Theo đó, Hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 25 - 26/5/2022 tại Công an thành phố Cần Thơ, với 04 nội dung thi: Chạy 100m vượt chướng ngại vật cứu nạn, cứu hộ; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường nước và bơi cứu nạn, cứu hộ. Đội tuyển Công an tỉnh tham gia Hội thi gồm 17 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh. Với tinh thần kiên trì, bền bỉ, không ngại gian khổ nhằm rèn luyện thể lực, kỹ thuật, chiến thuật chiến đấu với quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thi.
Một số hình ảnh các vận động viên tham gia tập luyện các nội dung thi
          Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Giá, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao công tác tập luyện của cán bộ, chiến sỹ; đồng thời nhấn mạnh, công tác PCCC và CNCH đang được sự quan tâm rất lớn của Lãnh đạo Bộ Công an, các cấp, các ngành. Qua đó, đã động viên cán bộ, chiến sỹ tích cực tập luyện để tham gia Hội thi đạt thành tích cao nhất.
          Đồng chí Thượng tá Lê Hùng Cường, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH chia sẻ: Để đảm bảo việc tập luyện đạt chất lượng cao, huấn luyện viên đã bố trí lịch tập luyện khoa học, chế độ ăn uống hợp lý và cố gắng không để xảy ra chấn thương trong quá trình luyện tập; đồng thời, chú trọng rèn luyện kỹ thuật căn bản, rồi đến phát triển nâng cao; phát huy tối đa sở trường của từng vận động viên; kết thúc buổi tập đều rút kinh nghiệm để việc luyện tập đạt kết quả tốt nhất./.

Tác giả bài viết: Phan Trung Nghĩa - Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ