Sinh hoạt chính trị chào mừng kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 20/05/2022 03:12 583 0
Vào lúc 18 giờ tối ngày 19/5/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu tổ chức sinh hoạt chính trị “Vận dụng Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân trong thực tiễn công tác, nâng cao chất lượng công tác tham mưu” chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và kỷ niệm 74 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2022).
          Đến d và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Thiếu tá Lê Quốc Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở, Phó Trưởng Phòng Tham mưu; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Thảo, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở, Phó Trưởng Phòng Tham mưu; đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; tham dự còn có các đồng chí trong cấp ủy, chỉ huy các Đội, Trung tâm cùng tất cả đoàn viên, hội viên trong đơn vị.
Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị
          Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên, hội viên đã cùng nhau ôn lại cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Cùng nhau thảo luận, chia sẻ suy nghĩ, việc làm thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện Sáu điều Bác dạy Công an nhân dân trong thực hiện công tác tham mưu. Qua đó, giúp cho mỗi đoàn viên, hội viên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tận tụy phục vụ Nhân dân.
          Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Thiếu tá Lê Quốc Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở, Phó Trưởng phòng Tham mưu đánh giá cao hoạt động sinh hoạt hết sức ý nghĩa, thiết thực, mang tính giáo dục cao của đoàn hội; đồng thời ghi nhận, biểu dương thành tích của tuổi trẻ Phòng Tham mưu đã gặt hái được trong thời gian qua, yêu cầu thời gian tới, đoàn viên, hội viên tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả các mặt công tác, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Các đại biểu củng toàn thể Đoàn viên, Hội viên Phòng Tham mưu dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Các đại biểu củng toàn thể Đoàn viên, Hội viên Phòng Tham mưu  dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
          Trước đó, các đại biểu cùng toàn thể đoàn viên, hhội viên Phòng Tham mưu đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm trong khuôn viên Công an tỉnh./.

Tác giả bài viết: Lâm Thị Nguyệt Vân - Phòng Tham mưu