Đảng bộ Công an huyện Châu Thành A tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ sáu - 27/05/2022 03:42 1.281 0
Ngày 25/5/2022, Đảng bộ Công an huyện Châu Thành A tổ chức chấm thi cuộc thi “tìm hiểu Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025”. Ban Giám khảo chấm chọn các bài dự thi có đồng chí Dương Hoàng An, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an huyện và Bí thư một số chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện.
Ban Giám khảo tiến hành chấm chọn các bài dự thi
        Cuộc thi nhằm tuyên truyền ý nghĩa, nội dung Chương trình số 50-CTr/TU, ngày 09/8/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sỹ; qua đó, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về mục tiêu, chương trình, nhiệm vụ trọng tâm để triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống; góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng đã đề ra.
Nhiều bài thi được đầu tư công phu về thể thức và nội dung
         Sau thời gian phát động, Đảng ủy Công an huyện đã nhận được 26 bài dự thi của các cá nhân đến từ các chi bộ trực thuộc, chi bộ Công an các xã, thị trấn. Các bài thi đảm bảo đúng chủ đề, được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức. Kết thúc quá trình chấm chọn với tinh thần tập trung, nghiêm túc Ban Giám khảo đã chọn ra 05 bài dự thi xuất sắc nhất gửi tham dự cuộc thi “tìm hiểu Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025” do Đảng ủy Công an tỉnh và Huyện ủy Châu Thành A phát động./.
Đinh Thanh Nam
                                                                            Công an huyện Châu Thành A