Phòng An ninh kinh tế tổ chức hành quân về nguồn nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 19/05/2022 08:57 2.970 0
Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), ngày 18/5/2022, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức hành quân về nguồn tại Khu di tích lịch sử thắng cảnh Hòn Đất tại xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.
Đoàn dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử thắng cảnh Hòn Đất
        Tại đây, đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa nhằm thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, nghe thuyết trình về Khu di tích và quá trình, sống chiến đấu của nữ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân bất khuất Phan Thị Ràng (Chị Sứ).
        Cùng ngày, đoàn đã phối hợp với Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Kiên Giang trao tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo với tổng số tiền 5.000.000 đồng.
Đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo
Cán bộ chiến sỹ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
        Trước đó, ngày 12/5/2022, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh Hậu Giang./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mum Em - Phòng An ninh kinh tế