Thứ sáu - 06/05/2022 10:01 767 0
Chiều ngày 05/5/2022, Đảng ủy Công an huyện Châu Thành A long trọng tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Châu Thành A rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham dự Lễ ra mắt có đồng chí Thượng tá Dương Hoàng An, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các Đội Nghiệp vụ và tương đương cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.
Đồng chí Thượng tá Dương Hoàng An, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện
phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ra mắt Mô hình

Mô hình “Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Châu Thành A rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được thành lập với mục đích tăng cường phát triển công tác thể dục thể thao trong lực lượng Công an huyện, tiếp bước cho công tác thể dục thể thao trong lực lượng Công an các xã, thị trấn, từng bước góp phần xây dựng lực lượng Công an toàn huyện ngày càng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Mô hình có trên 130 đồng chí, trong đó Ban Chỉ đạo 05 đồng chí, Tổ điều hành hoạt động, Tổ thư ký có 07 đồng chí, định kỳ vào thứ Năm hàng tuần, cán bộ, chiến sỹ tham gia rèn luyện thể lực theo tiêu chuẩn “Chiến sĩ Công an khỏe” với thời gian 60 phút trong khung giờ từ 16 giờ đến 17 giờ.

Thấm nhuần lời dạy của Bác, trong những năm qua phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với mục tiêu khỏe để “xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” luôn được cán bộ, chiến sĩ Công an toàn huyện tích cực hưởng ứng, tự nguyện tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và khả năng sẵn sàng chiến đấu./.

Tác giả bài viết: Đinh Thanh Nam Công an huyện Châu Thành A