Phòng Cảnh sát giao thông tổng kết công tác năm 2021

Thứ ba - 22/02/2022 01:48 995 0
Tuần qua, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ, giải pháp năm 2022. Đại tá Nguyễn Văn Giá, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.
Đại tá Nguyễn Văn Giá, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
        Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến các mặt đời sống xã hội, đặt ra nhiều khó khăn, thách thức đối với nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự nói chung, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông nói riêng. Trước tình hình đó, cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đã chủ động tham mưu, đề xuất Ban Giám đốc Công an tỉnh đề ra nhiều chủ trương, giải pháp lãnh, chỉ đạo hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn; thực hiện đạt và vượt trên 86% chỉ tiêu đề ra. Tình hình an toàn giao thông được bảo đảm, không xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông được kiềm chế, kéo giảm trên cả 03 tiêu chí so năm 2020.
        Đại tá Nguyễn Văn Giá, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương thành tích lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đạt được trong thời gian qua; chỉ đạo lực lượng tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, phải thay đổi hình thức và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền; trong tuần tra kiểm soát phải xác định được tuyến, thời gian, địa bàn phức tạp về trật tự an toàn giao thông và các lỗi là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông; chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông và các hành vi tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.
        Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, đơn vị được tặng danh hiệu tiên tiến; 03 tập thể, 22 cá nhân được các cấp khen thưởng./.
Châu Hoài Xuyên
Phòng Công tác đảng và công tác chính trị