Trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Thứ tư - 09/03/2022 02:49 2.973 0
        Chiều ngày 07/3/2022, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Lâm Phước Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.
Đại tá Lâm Phước Nguyên trao quyết định và tặng hoa
chúc mừng Thiếu tá Nguyễn Việt Triều

Cụ thể, Giám đốc Công an tỉnh Quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Việt Triều, Đội trưởng Đội Hướng dẫn, điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lâm Phước Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Thiếu tá Nguyễn Việt Triều; đồng thời yêu cầu trên cương vị mới đồng chí phải nổ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, kiên quyết đấu tranh phòng, chống tham nhũng, các hành vi tiêu cực, lãng phí; không dao động trước những khó khăn, thách thức để cùng cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mặt công tác trên lĩnh vực được phân công./.

Tác giả bài viết: Phạm Vương Vũ - Phòng Tổ chức cán bộ