Công an tỉnh Hậu Giang chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Thứ hai - 28/02/2022 03:13 1.394 0
Ngày 27/02/2022, Đại tá Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Công an các đơn vị đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
        Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Thắng gửi lời cảm ơn các đơn vị đã phối hợp, hỗ trợ lực lượng Công an tỉnh trong công tác phòng, chống dịch cũng như hỗ trợ về chuyên môn, vật chất, tinh thần cho lực lượng y tế Công an tỉnh. Mong rằng thời gian tới, đội ngũ y bác sỹ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng y tế và Công an tỉnh Hậu Giang đáp ứng yêu cầu công tác phòng, chống dịch, chăm lo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, bảo đảm phục vụ tốt yêu cầu nhiệm vụ.
Thăm, chúc mừng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang (hình phải)
và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang (hình trái)
         Trước đó, ngày 25/02/2022, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thắng cũng đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh, đồng thời ghi nhận, biểu dương và cảm ơn những đóng góp của đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá thời gian qua, với những nỗ lực, không ngại khó khăn, nguy hiểm, trong mọi tình huống đáp ứng kịp thời yêu cầu về y tế, công tác phòng, chống dịch, phục vụ tốt công tác của Công an toàn tỉnh.
                                       Thăm, chúc mừng tại Bệnh xá Công an tỉnh
         Đại tá Nguyễn Văn Thắng yêu cầu tập thể đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, kịp thời tham mưu Ban Giám đốc những chủ trương, chính sách, quy định mới trong công tác phòng, chống dịch để có những biện pháp thích ứng an toàn hơn nữa, chăm lo, bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân, để cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên – Tạ Văn Khói - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

• Khách viếng thăm1,887