Thăm, chúc Tết Công an xã Trường Long Tây và lực lượng Cảnh sát điều tra, môi trường, kỹ thuật hình sự

Thứ năm - 03/02/2022 23:03 2.725 0
Ngày 01/02/2022, Đại tá Lâm Phước Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A và lực lượng Cảnh sát điều tra, môi trường, kỹ thuật hình sự Công an tỉnh.
       Năm 2021, Công an xã Trường Long Tây được tặng danh hiệu quyết thắng. Lực lượng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn. Đại tá Lâm Phước Nguyên biểu dương những thành tích tập thể đơn vị đạt được thời gian qua, chỉ đạo đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác nghiệp vụ để kéo giảm tội phạm; chủ động nắm tình hình, bám sát địa bàn, không để bị động, bất ngờ; thực hiện tốt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm an ninh, trật tự để người dân vui xuân đón Tết an toàn. Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sỹ đơn vị cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng. Bên cạnh đó, Đại tá Lâm Phước Nguyên cũng gởi lời cảm ơn và mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Công an xã Trường Long Tây hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Đại tá Lâm Phước Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh
tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an xã Trường Long Tây
       Đối với lực lượng Cảnh sát điều tra, môi trường và kỹ thuật hình sự Công an tỉnh, năm 2021 là năm có nhiều khó khăn, tác động, ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện nhiệm vụ của các lực lượng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, trách nhiệm, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đã có sự đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo, điều hành, đã tham mưu Công an tỉnh kịp thời tham mưu Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành nhiều văn bản lãnh, chỉ đạo các ngành, các cấp phối hợp lực lượng Công an thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự. Đại tá Lâm Phước Nguyên biểu dương thành tích lực lượng Cảnh sát điều tra, môi trường và kỹ thuật hình sự đạt được trong năm 2021.
Đại tá Lâm Phước Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh
tặng quà lực lượng Cảnh sát điều tra, môi trường và kỹ thuật hình sự
       Nhân dịp năm mới 2022, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sỹ các đơn vị cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng; chúc các lực lượng năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đặc biệt là thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã giao./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên Phòng Công tác đảng và công tác chính trị