Tiếp tục quan tâm thăm hỏi, chúc Tết lực lượng Công an xã

Thứ bảy - 05/02/2022 07:33 949 0
       Sáng ngày 03/02/2022, Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Công an xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp.
image 20220205193119 1
Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc tặng quà chúc Tết Công an xã Tân Long
      Năm 2021, Công an xã Tân Long đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân xã; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục bảo đảm ổn định an ninh, trật tự. Tình hình tội phạm, tai nạn giao thông được kéo giảm; chủ động triệt phá 8 vụ tệ nạn xã hội và giải tán 12 điểm đánh bạc nhỏ lẻ; nhiều mô hình hay, hiệu quả được các cấp khen thưởng. Với những thành tích đạt được, tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, Công an xã Tân Long được tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng.
        Đại tá Phan Văn Giữ biểu dương những thành tích đơn vị đạt được trong năm 2021, đồng thời gởi lời cảm ơn đến cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Phó Giám đốc gửi lời chúc đến cấp ủy, chính quyền xã Tân Long, cán bộ, chiến sỹ Công an xã cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thắng lợi mới./.
                                                                             Tạ Văn Khói - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị