Trao nhà tình nghĩa cho cán bộ hưu trí có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 28/02/2022 02:58 987 0
       Chiều ngày 25/02/2022, thay mặt Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh Hậu Giang, Công an thành phố Vị Thanh phối hợp chính quyền xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Trung úy Nguyễn Quốc Việt, nguyên Đội trưởng Đội Bảo vệ, Trại giam Kênh 5, Bộ Công an.
Đại diện Công an thành phố Vị Thanh cùng chính quyền địa phương
trao Quyết định và tặng quà cho gia đình đồng chí Việt
        Sau gần một tháng xây dựng, đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 50m2, tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng do Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh Hậu Giang vận động mạnh thường quân đóng góp ủng hộ. Nhân dịp này, Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh Hậu Giang và Công an thành phố Vị Thanh đã tặng nhiều phần quà thiết thực cho gia đình đồng chí Việt. Qua đó, giúp gia đình đồng chí Việt phần nào vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Tạ Văn Khói - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị