Công an tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ tuyến đầu và Công an cơ sở

Thứ hai - 31/01/2022 22:59 996 0
Nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số đơn vị Công an cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Untitled2
Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh
tặng quà cán bộ, chiến sỹ bệnh xá Công an tỉnh
        Thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bệnh xá Công an tỉnh vào sáng ngày 31/01/2022 (29 Tết), Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh chia sẻ, năm 2021, khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát lần thứ 4, lực lượng Công an cả nước nói chung và Công an Hậu Giang nói riêng đã chung tay cùng hệ thống chính trị vừa thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch vừa chủ động, tích cực thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự. Đến nay tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, an ninh trật tự tiếp tục được giữ vững, ổn định, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà, những thành tích tự hào này là có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ y, bác sỹ bệnh xá Công an tỉnh cùng với lực lượng y tế toàn tỉnh đã ngày đêm vất vả nơi tuyến đầu, đối mặt với dịch bệnh, chăm lo bảo vệ sức khỏe để đồng chí, đồng đội an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh bảo vệ sức khỏe cho người dân.
        Cùng ngày, Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh đến thăm Công an xã Hỏa Lựu, thành phố Vị Thanh. Năm 2021, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn xã tiếp tục được giữ vững ổn định; Công an xã đã cơ bản hoàn thành cập nhật thông tin người dân vào hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia dân cư và cấp căn căn cước công dân có gắn chíp cho bà con trên địa bàn. Đánh giá cao những kết quả mà mà Công an xã Hỏa Lựu đạt được, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục củng cố nhân rộng các mô hình đảm bảo an ninh trật tự hiệu quả, làm tốt công tác quản lí địa bàn, quản lí đối tượng, nhất là số người nghiện ma túy, trước mắt tập trung cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 gắn với tuyên truyền phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc cho người dân. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Huỳnh Việt Hòa tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ Công an xả Hỏa Lựu và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.
Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh
tặng quà Công an xã Hỏa Lựu, thành phố Vị Thanh
        Trước đó, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật mà Công an xã đạt được trong năm 2021. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị trong năm mới 2022, Công an xã Vĩnh Viễn A tiếp tục phát huy thành tích đạt được; bám sát chương trình, nghị quyết, kế hoạch, chỉ đạo của Công an tỉnh cũng như Công an huyện Long Mỹ để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.
Đại tá Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh
tặng quà Công an xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ
        Đại tá Nguyễn Văn Thắng cũng gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Viễn A đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cũng như chỉ đạo để Công an xã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Thắng gửi lời chúc mừng năm mới lãnh đạo xã Vĩnh Viễn A và cán bộ, chiến sỹ Công an xã./.
Thế Phong
Phòng Công tác đảng và công tác chính trị