Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm, chúc tết lực lượng Công an tỉnh

Thứ bảy - 29/01/2022 06:01 533 0
Sáng ngày 28/01/2022, đồng chí Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đến thăm, chúc tết lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang

Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh
báo cáo nhanh kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự năm 2021

Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo nhanh với Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về kết quả đạt được trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phòng, chống dịch Covid-19 và đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Theo đó, lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp với các sở, ban, ngành chủ động nắm tình hình, bảo đảm an ninh, trật tự các sự kiện quan trọng của tỉnh. Tình hình an ninh, trật tự được giữ vững ổn định, tội phạm giảm 5,1% so với năm 2020, tai nạn giao thông được kiềm chế, kéo giảm 03 tiêu chí. Đặc biệt, năm qua Công an tỉnh vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương chiến công hạng Ba; Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phòng trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2021; Khối các cơ quan tư pháp và Quốc phòng, an ninh tỉnh đề xuất Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua hạng Nhất cho Công an tỉnh.
       Về phương án bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp tết Nguyên đán 2022, phục vụ Nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh, cán bộ, chiến sỹ Công an toàn tỉnh những ngày qua đã triển khai quyết liệt, hiệu quả các kế hoạch, phương án bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch bệnh Covid-19; chủ động nắm chắc tình hình, đấu tranh, trấn áp mạnh các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; triển khai thực hiện hiệu quả các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, nhất là trong những ngày đầu và cuối Tết, bảo đảm phục vụ người dân duy chuyển thông suốt, an toàn trong dịp Tết. Thời gian tới, lực lượng Công an sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh
báo cáo nhanh kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự năm 2021
       Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà lực lượng Công an toàn tỉnh đã đạt được trong năm qua. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, lực lượng Công an toàn tỉnh tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt, phối hợp chặt chẽ với ban, ngành, mặt trận, đoàn thể trong công tác bảo đảm an ninh, trât tự, không để bị động, bất ngờ; tiếp tục tổ chức, thực hiện có hiệu quả tấn công trấn áp các loại tội phạm; trước mắt là bảo vệ tuyệt đối an toàn cho người dân vui xuân đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
       Nhân đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng chúc cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và gia đình năm mới mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng, năm mới nhiều thắng lợi mới./.

Tác giả bài viết: Tạ Văn Khói - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

• Khách viếng thăm1,136