Thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ

Thứ tư - 26/01/2022 23:35 3.630 0
Ngày 25/01/2022, đồng chí Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.
Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết Trung tướng Nguyễn Xuân Xinh, Nguyên Phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Tình báo, Bộ Công an (hình trái) và đồng chí Huỳnh Minh Chắc, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang (hình phải)
Thăm, chúc tết Đại tá Lê Hùng Trúc, Nguyên Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ
Thăm, chúc tết Đại tá Bùi Hoàng Bào, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang (hình trái)
và Đại tá Phan Hoàng Lắm, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang (hình phải)
        Tại các nơi đến, Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi và thông báo thành tích của lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang đạt được trong năm 2021. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tích, chiến công đạt được của lực lượng Công an tỉnh. Đồng thời, nhắn nhủ toàn thể cán bộ, chiến sỹ năm mới phải tiếp tục phấn đấu, phát huy vai trò trách nhiệm của mình, chung sức, chung lòng xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ./.
Tạ Văn Khói
Phòng Công tác đảng và công tác chính trị