Khánh thành cầu Liên Xã và tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 27/01/2022 03:36 912 0
Sáng ngày 26/01/2022, Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp với chính quyền địa phương, chùa Ngọc Thiên và nhóm “Con đường xanh” cùng mạnh thường quân tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Liên Xã sau gần hai tháng khởi công.
        Cầu Liên Xã được khởi công ngày 06/12/2021 bắc qua sông Rạch Cớt thuộc ấp Phước Tiến, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành và ấp Long An, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A. Cầu được xây dựng theo kết cấu bê tông cốt thép, có chiều rộng 2,4m, chiều dài 30m, tổng kinh phí xây dựng 185 triệu đồng được vận động từ các mạnh thường quân đóng góp.
        Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp việc đi lại, lưu thông hàng hóa của người dân được thuận tiện, giúp việc đến trường của các em học sinh được thuận lợi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân trên địa bàn.
Lễ khánh thành cầu Liên Xã và tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
        Tại buổi Lễ, Phòng An ninh nội địa phối hợp chính quyền địa phương, chùa Ngọc Thiên và nhóm “Con đường xanh” cùng mạnh thường quân đã tặng 70 phần quà cho hộ nghèo khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng, tổng trị giá 14 triệu đồng.
        Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của mọi người, đặc biệt là nhân dịp xuân về Tết đến, là động lực giúp người dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp./.

Tác giả bài viết: Triệu Minh Mẫn - Phòng An ninh nội địa