Thăm, chúc tết Công an xã Vị Thủy và cán bộ, chiến sỹ, nhân viên bệnh viện dã chiến số 3

Thứ năm - 03/02/2022 23:07 788 0
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, ngày 02/02/2022, Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy và cán bộ, chiến sỹ, nhân viên Bệnh viện dã chiến số 3 tại Nhà tạm giữ Công an huyện Vị Thủy.
       Năm 2021, Công an xã Vị Thủy đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể và lực lượng Quân sự bảo đảm an ninh, chính trị, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Với những thành tích đạt được, tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, Công an xã Vị Thủy được tặng danh hiệu quyết thắng.
Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an xã Vị Thủy
           Đại tá Phan Văn Giữ biểu dương những thành tích tập thể đơn vị đạt được trong năm 2021, yêu cầu thời gian tới, đơn vị tiếp tục chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để mỗi cán bộ, chiến sỹ nhận thức được vai trò, trách nhiệm, rèn luyện, phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ; nắm chắc tình hình, làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong chỉ đạo thực hiện công tác bảo đảm an ninh, trật tự. Đồng thời gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Vị Thủy trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Giám đốc gửi lời chúc đến cấp ủy, chính quyền xã Vị Thủy, cán bộ, chiến sỹ Công an xã cùng gia đình đón một năm mới an khang, thịnh vượng.
         Thăm và chúc Tết Bệnh viện dã chiến số 3, được thành lập vào tháng 10/2021 tại Nhà tạm giữ Công an huyện Vị Thủy để điều trị cho bệnh nhân Covid-19 là người bị tạm giữ, tạm giam, Đại tá Phan Văn Giữ ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ và nhân viên Bệnh viện thời gian qua. Lực lượng y tế của Công an tỉnh Hậu Giang đã triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác phòng, chống dịch với tinh thần quyết tâm, phù hợp từng thời điểm, diễn biến tình hình dịch bệnh.
Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân viên Bệnh viện dã chiến số 3
       Đại tá Phan Văn Giữ chúc cán bộ, chiến sỹ, nhân viên và gia đình đón năm mới với nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, đặc biệt trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh Covid-19, đồng chí Phó Giám đốc mong muốn cán bộ, chiến sỹ khắc phục khó khăn, vất vả, vừa kiểm soát phòng chống dịch, vừa bảo đảm thực hiện hiệu quả công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19 là người bị tạm giữ, tạm giam, xứng đáng là lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên Phòng Công tác đảng và công tác chính trị