Mô hình “Tiếp sức đến trường” của Hội Phụ nữ Phòng Thanh tra và Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh

Thứ sáu - 12/05/2023 06:28 502 0
Ngày 08/5/2023, Hội Phụ nữ Phòng Thanh tra và Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tiếp sức đến trường” tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, xã Hỏa Lựu, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Tham dự Lễ ra mắt mô hình có đồng chí Thượng úy Lê Thị Mỹ Nhân - Chủ tịch Hội Phụ nữ; thầy Trương Đông Lợi - Hiệu trưởng Trường Võ Thị Sáu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 400 em học sinh của nhà trường.
Đồng chí Lê Thị Mỹ Nhân, Chủ tịch Hội Phụ nữ phát biểu tại Lễ ra mắt mô hình
           Mô hình “Tiếp sức đến trường” là 01 trong 02 mô hình được Hội Phụ nữ đã và đang xây dựng nhằm hỗ trợ vật chất, động viên các em khắc phục khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, phấn đấu học tập để sau này trở thành người tốt, đóng góp cho xã hội. Qua đó, kêu gọi các cá nhân, tổ chức và toàn xã hội chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh vượt qua khó khăn về vật chất, tạo thêm động lực phấn đấu trong học tập, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, hội viên Công an đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Nhân dịp này, Hội Phụ nữ Phòng Thanh tra và Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh đã trao tặng 03 bộ sách, 03 hộp viết và 60 quyển tập cho 03 em Hồ Nguyễn Ngọc Anh, lớp 1A2; Danh Hoàng Minh, lớp 1C; Thị Ngọc Nhiều, lớp 1C Trường Tiểu học Võ Thị Sáu với tổng số tiền trên 1.500.000 đồng.
Trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu
Trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Võ Thị  Sáu
           Qua Lễ ra mắt mô hình,  Hội Phụ nữ rất mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ phía Nhà trường để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các em và mong muốn các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Thay mặt Nhà trường và gia đình, thầy Trương Đông Lợi - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã gửi lời cảm ơn đến tập thể đơn vị Phòng Thanh tra, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh Hậu Giang nói chung và Hội Phụ nữ ghép hai đơn vị nói riêng đã tổ chức hoạt động thật ý nghĩa, nhân văn.
                                                                              Lê Thị Mỹ Nhân
                                                                                       Thanh tra Công an tỉnh