Tổng kết 5 năm phối hợp công tác giữa Công an tỉnh và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ bảy - 06/05/2023 07:27 788 0
        Ngày 27/4/2023, Công an tỉnh và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp công tác bảo đảm an ninh, an toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng Ngô Minh Long, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
        Xác định Nông nghiệp là lĩnh vực kinh tế quan trọng, chiếm tỷ trọng cao trong quy mô nền kinh tế tỉnh Hậu Giang nên để chủ động bảo đảm an ninh, trật tự lĩnh vực này, ngày 07/11/2017, Công an tỉnh và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ký Quy chế phối hợp về công tác bảo đảm an ninh, an toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Qua 5 năm triển khai, thực hiện Quy chế phối hợp, hai ngành Công an và Nông nghiệp, nông thôn tỉnh Hậu Giang đã thực hiện tốt các mặt công tác phối hợp; trong đó, chú trọng công tác phối hợp bảo vệ cơ quan, xây dựng phong trào toàn dân tham gia bảo vệ Tổ quốc; tăng cường công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, bảo vệ nội bộ, đảm bảo an toàn, an ninh quá trình giao dịch và tham gia các hoạt động phát triển ngành nông nghiệp trong tỉnh...
Lãnh đạo hai đơn vị ký Quy chế phối hợp
        Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 26/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021 - 2025 và các năm tiếp theo đã xác định tập trung phát triển 04 trụ cột gồm công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch. Để tiếp tục xây dựng nền nông nghiệp bền vững trong giai đoạn hiện nay, hai ngành tiếp tục phối hợp ký kết quy chế mới để đưa công tác phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ngày càng đạt hiệu quả cao hơn góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của tỉnh nhà.
Lãnh đạo hai ngành tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân
        Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh và Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã tặng giấy khen cho 08 tập thể và 12 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Quy chế phối hợp công tác bảo đảm an ninh, an toàn nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh.
Mum Em
                                                                                    Phòng An ninh kinh tế