Trao tiền hỗ trợ cho cán bộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 10/05/2023 22:56 352 0
Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị và Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã trao tiền hỗ trợ cho 2 cán bộ không may mắc “bệnh lạ” và bị tai nạn giao thông.
       Trước đó, ngày 14/12/2022, trong lúc đang làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhân, cán bộ, Phòng Cảnh sát môi trường bị đau đầu, nhức xương, nổi sần đỏ toàn thân. Đồng chí khám và nhập viện điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả chẩn đoán bị bệnh mô bào ác tính (ước tính tỷ lệ bệnh ở người trưởng thành là 1-2/1.000.000) phải nhập viện, điều trị theo phát đồ của bác sỹ trong thời gian nhiều ngày. Tuy nhiên, chi phí điều trị cao, hoàn cảnh gia đình đồng chí gặp nhiều khó khăn. Ngoài trường hợp này, trong chuyến đi công tác tại tỉnh Vĩnh Long, ngày 19/3/2023, đồng chí Phan Thị Diễm My, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh, cán bộ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị bị tai nạn giao thông và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả chẩn đoán đồng chí bị tụ máu dưới màng cứng bán cầu trái, nức xương thái dương phải, điều trị nhiều ngày với chi phí điều trị cao.
         Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã sẻ chia, đóng góp gần 120 triệu đồng, kịp thời hỗ trợ một phần chi phí giúp đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhân và đồng chí Phan Thị Diễm My an tâm điều trị bệnh.

Trao tiền hỗ trợ cho đồng chí Phan Thị Diễm My (trái) và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhân (phải)
Trao tiền hỗ trợ cho đồng chí  Phan Thị Diễm My (trái) và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhân (phải)

Hoài Xuyên
Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị