Những hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024

Thứ ba - 05/03/2024 08:54 851 0
        Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, Tuổi trẻ Công an thành phố Vị Thanh phối hợp với các cơ sở đoàn trong và ngoài ngành tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, an sinh xã hội rất thiết thức, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tơ
        Nổi bật là vào ngày 01/3/2024, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Vị Thanh phối hợp với Chi đoàn Phòng Hậu cần Công an tỉnh, Đoàn cơ sở Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tơ (khu vực 1, phường V, thành phố Vị Thanh). Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của Mẹ Tơ và tặng 01 phần quà trị giá 01 triệu đồng. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh cho nền độc lập, tự do của dân tộc; mong muốn Mẹ Tơ có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thế hệ con cháu phát huy truyền thống của gia đình, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Trao tặng những suất cơm miễn phí cho thân nhân nuôi bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh
        Tiếp đó, vào ngày 02/3/2024, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Vị Thanh phối hợp với Chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh tổ chức hoạt động “Suất ăn yêu thương”, phát tặng hơn 300 phần cơm cho bệnh nhân, thân nhân nuôi bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang. Đây là hoạt động được Đoàn Thanh niên Công an thành phố Vị Thanh duy trì tổ chức thường xuyên trong nhiều năm qua nhằm chia sẻ giảm bớt khó khăn và động viên, khích lệ các bệnh nhân an tâm điều trị bệnh.
        Thông qua các hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Công an tỉnh nói chung, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Vị Thanh nói riêng, góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân./.
Nguyễn Trúc Lâm
Công an thành phố Vị Thanh