Kịp thời quan tâm, chia sẻ để chiến sỹ vượt qua khó khăn, an tâm công tác

Thứ tư - 28/02/2024 04:34 1.117 0
Ngày 26/02/2024, cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho gia đình đồng chí Binh nhất Huỳnh Nhựt, sinh năm 2000, chiến sỹ Trung đội 1, Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu.
          Cha mất sớm, mẹ đang bị bệnh hiểm nghèo, gia đình thuộc diện hộ nghèo, đó là hoàn cảnh hiện tại của đồng chí Huỳnh Nhựt, sinh năm 2000, chiến sỹ Trung đội 1, Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Hậu Giang.
Đồng chí Lê Quốc Thiệt, Phó trưởng Phòng Cảnh sát cơ động (bên trái), đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho đồng chí Huỳnh Nhựt (chính giữa) và gia đình tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang
          Mẹ của đồng chí Huỳnh Nhựt là chị Thị Mừng, sinh năm 1964, người dân tộc Khmer, thường trú tại ấp 6, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Những năm qua chị vẫn một mình chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con khi chồng không may mất sớm. Nhưng gần đây, vào ngày 29/01/2024, chị phát bệnh hiểm nghèo “Tràn dịch não tắc, xuất huyết nội sọ”, hiện đang nằm viện điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang.
          Nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ phần nào khó khăn đối với gia đình đồng chí Huỳnh Nhựt, cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức vận động cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị quyên góp, hỗ trợ đồng chí Huỳnh Nhựt và gia đình với tổng số tiền 15.500.000đ (mười lăm triệu năm trăm nghìn đồng); đại diện cấp ủy, lãnh đạo đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ đồng chí Huỳnh Nhựt, động viên tinh thần và trao số toàn bộ số tiền trên cho gia đình đồng chí. Đáp lại tình cảm đó, đồng chí Huỳnh Nhựt và gia đình rất vui mừng, cảm kích và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với gia đình; đây là, niềm động viên to lớn để đồng chí Huỳnh Nhựt vượt qua khó khăn, an tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Ly Ly