Công an tỉnh Hậu Giang tuyên dương nữ Công an tiêu biểu

Thứ hai - 11/03/2024 22:00 5.331 0
Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công an tỉnh Hậu Giang tuyên dương 10 nữ Công an tiêu biểu.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc
 Công an tỉnh tặng Giấy khen tuyên dương nữ Công an tỉnh tiêu biểu
      Ngày 08/3/2024, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi họp mặt. Cùng dự có đồng chí Huỳnh Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh Hậu giang, đại diện lãnh Công an các đơn vị, địa phương; tất cả nữ cán bộ, chiến sỹ các đơn vị và Chủ tịch Hội phụ nữ Công an các địa phương.
Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trưởng Ban Phụ nữ
trao bảng tượng trương nhận đỡ đầu cho 03 bé
       Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử của phong trào phụ nữ quốc tế; truyền thống, lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và tinh thần vượt khó, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng tỉnh Hậu Giang văn minh và phát triển của phụ nữ tỉnh Hậu Giang và nữ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh. Nhân dịp này, Ban Phụ nữ Công an tỉnh trao bảng tượng trưng nhận đỡ đầu 03 bé là con của hội viên phụ nữ Công an tỉnh và tuyên dương 10 nữ Công an tiêu biểu.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc
Công an tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt
      Phát biểu tại buổi họp mặt, Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận những hy sinh, đóng góp và thành tích, chiến công của nữ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh. Với mong muốn phụ nữ Công an tỉnh phát huy hơn nữa truyền thống, vai trò, năng lực của mình, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các cấp hội phụ nữ trong Công an tỉnh chủ động đề xuất xây dựng các mô hình hay, sáng tạo, đặc thù đối với phụ nữ hướng tới lợi ích cộng đồng, xây dựng hình ảnh phụ nữ Công an tỉnh Hậu Giang “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, những “bóng hồng” của Công an tỉnh, luôn tích cực học tập, rèn luyện, trau dồi kỹ năng công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời, luôn là người giữ lửa yêu thương trong gia đình. Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hoạt động của phụ nữ Công an tỉnh ngày càng hiệu quả.
Phụ nữ Công an tỉnh dâng hoa, dân hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và trình diễn áo dài
      Trước đó, đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh và tổ chức trình diễn áo dài để hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024./.

Tác giả bài viết: Hải Đăng - Hoài Xuyên - Thế Phong, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị