Đoàn Thanh niên Công an huyện Vị Thủy và các hoạt động ngày 26/3

Thứ năm - 21/03/2024 11:04 446 0
Ngày 21/3/2024, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện Vị Thủy và Phòng Tổ chức cán bộ tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ tại Khu di tích Trận chiến Pháo binh Vịnh Chèo năm 1974 (ấp 6, xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Phan Văn Kiệt, Phó Trưởng phòng; Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Công an huyện và 17 đoàn viên, hội viên Công an huyện Vị Thủy, Phòng Tổ chức cán bộ.
Lãnh đạo, đoàn viên, hội viên chụp ảnh lưu niệm
          Tại Khu di tích Trận chiến Pháo binh Vịnh Chèo năm 1974, đoàn viên, hội viên đã thắp hương tưởng niệm và ôn lại truyền thống vẻ vang chặn đường 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; đồng thời, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công an huyện Vị Thủy và Phòng Tổ chức cán bộ đã trao tặng 01 phần quà trị giá 1.500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vị Thủy; qua đó, góp phần động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ, Công an huyện Vị Thủy trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
          Kết thúc hành trình, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Công an huyện Vị Thủy thay mặt Đảng ủy - Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, đoàn viên, hội viên Phòng Tổ chức cán bộ đã tham dự chương trình. Đồng thời nhấn mạnh: chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ sâu sắc của lực lượng Công an đối với anh hùng, liệt sĩ, các thế hệ trước; góp phần phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần chiến đấu, hy sinhđộc lập dân tộc./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngân Giang - Công an huyện Vị Thủy