Công an tỉnh Hậu Giang thăm chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2024

Thứ tư - 28/02/2024 20:17 1.012 0
Ngày 27/02/2024, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) tại các cơ sở y tế trên trên địa bàn tỉnh.
          Được sự ủy nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, ngày 27/02/2024, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hậu Giang thành lập Đoàn thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở Y tế trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, nhằm thể hiện sự tri ân và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, những người đã và đang công tác trong ngành y trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đoàn công tác Công an tỉnh chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.
          Đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cơ sở y tế gồm: Sở Y tế; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang; Trung tâm Giám định y khoa tỉnh Hậu Giang. Tại buổi gặp gỡ, Đoàn đã chuyển lời hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đến các y, bác sĩ, những người đã và đang công tác trong ngành y có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời đoàn đã đánh giá cao về sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ sở y tế với Công an tỉnh thời gian qua đã tạo điều kiện cho lực lượng Công an thực hiện tốt nhiệu vụ bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, bảo đảm an ninh trên lĩnh vực y tế.
Đồng chí Trung tá Phạm Thủy Linh bên phải tặng quà chúc mừng Trung tâm Giám định y khoa nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
          Hoạt động thăm hỏi, chúc mừng nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam không chỉ là dịp để tri ân, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ ngành Y tế mà nhằm tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa lực Công an với các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh trong công tác phối hợp bảo đảm an ninh lĩnh vực y tế, góp phần ổn định, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thái Quốc, Phòng An ninh chính trị nội bộ