Công an xã Tân Phú Thạnh triệt xóa điểm đá gà ăn tiền

Thứ tư - 05/07/2023 05:28 2.763 0
Ngày 02/7/2023, Công an xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã triệt xóa điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại ấp Phú Lợi, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
Các đối tượng cùng tang vật tại hiện trường
          Qua công tác nắm tình hình, Công an xã phát hiện tại khu đất trống thuộc khu dân cư Vạn Phát, ấp Phú Lợi, xã Tân Phú Thạnh có nhiều đối tượng tập trung đá gà ăn thua bằng tiền làm mất an ninh, trật tự trên địa bàn và gây dư luận xấu trong xã hội. Vào lúc 10 giờ ngày 02/7/2023, Công an xã Tân Phú Thạnh bất ngờ đột kích, kiểm tra, phát hiện bắt giữ 03 đối tượng đang tham gia đá gà ăn tiền tại khu đất trên. Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.
          Từ đầu năm đến nay, Công an xã Tân Phú Thạnh đã triệt xóa 09 vụ đánh bạc có 18 đối tượng tham gia, đã xử phạt hành chính 12 đối tượng với số tiền 18 triệu đồng. Công an xã khuyến cáo người dân trên địa bàn cần chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; không tham gia các điểm tệ nạn xã hội; mạnh dạn cung cấp thông tin, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật cho lực lượng Công an để kịp thời xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thỏa - Công an xã Tân Phú Thạnh